Bùi Duy Phương
thầy giáo Bùi Duy Phương tập huấn cho Trường Tiểu học Thành Công A

Thầy giáo Bùi Duy Phương tập huấn trường Tiểu học Thành công A, Ba Đình, Hà Nội

Ngày mùng 3/12/2022, thầy Bùi Duy Phương đã tập huấn cho cán bộ, giáo viên Trường Tiểu học Thành Công A, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Những phần mềm thầy giáo Bùi Duy Phương tập huấn cho Trường Tiểu học Thành Công A

 Đến với buổi tập huấn, các thầy cô đã được thầy Phương tận tình chỉ bảo những ứng dụng công nghệ thông tin áp dụng trong hoạt động giảng dạy ở trên lớp giúp cho lớp học của các cô trở nên vui nhộn, hấp dẫn, hiệu quả.

thầy Phương nhảy cùng các thầy cô Trường tiểu học thành công A
Hoạt động khởi động vui nhộn của thầy Bùi Duy Phương và thầy cô Trường Tiểu học Thành Công A

Những ứng dụng ấy có thể góp phần thúc đẩy hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin trong toàn nhà trường một cách đồng bộ và mạnh mẽ. Các thầy cô sẽ có thêm những công cụ làm cho bài giảng của mình hấp dẫn hơn, kết nối được với học sinh ở lớp và ở nhà, tạo nên thành tích cao trong các cuộc thi giáo viên giỏi các cấp.

thầy Bùi Duy Phương hướng dẫn thầy cô thực hành
Các thầy cô học tập hăng say cùng thầy Bùi Duy Phương

Trong khóa tập huấn này, thầy Phương đã tập huấn cho các thầy cô các công cụ sử dụng ở trên lớp như là phần mềm online Stop watch,  phần mềm Padlet để ứng dụng vào trong một tiết dạy cụ thể. Ngoài ra, các cô còn được tập huấn những phần mềm làm video hoạt hình để tạo nên những video hoạt hình phục vụ công tác truyền thông trong dạy học như là phần mềm làm video theo kiểu viết tay Video Scribe hay phần mềm làm video hoạt hình Animaker.

Kết quả khóa tập huấn của thầy Phương với thầy cô Trường Tiểu học Thành công A.

Kết thúc khóa tập huấn, các cô đã tạo ra được những video đẹp mắt, sinh động để truyền tải nội dung bài học, tổng kết bài học hay truyền thông về một ý tưởng nào đó. Học viên vô cùng hứng thú và phấn khởi vì lần đầu tiên chính tay các cô tạo nên được những video tuyệt vời mà trước đây mình mới được xem ở trên diu túp và không nghĩ một ngày các cô có thể làm được. Thầy Bùi Duy Phương đã hướng dẫn các cô những bước cơ bản nhất để mọi người làm nên những video tuyến hay phục vụ công việc giảng dạy của mình.

Kết thúc buổi học, các thầy cô trường tiểu học Thành Công A Hà Nội cảm thấy vô cùng phấn khởi với một buổi tập huấn đầy ý nghĩa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *