Bùi Duy Phương
Cuộc thi xây dựng thiết bị dạy học số

Xây dựng thiết bị dạy học số 2022 – Hướng dẫn

Nếu thầy cô đang phải tham dự cuộc thi Xây dựng thiết bị dạy học số mà không biết làm thế nào thì hãy xem bài viết này để đăng kí tham dự nhé:

Đọc thêm

Tại sao bạn cần tham dự cuộc thi Xây dựng thiết bị dạy học số

Năm học 2022-2023 sẽ có nhiều cuộc thi quan trọng dành cho giáo viên. Thành tích những cuộc thi có thể sẽ ảnh hưởng đến thi đua, chế độ lương thưởng của thầy cô. Ngay tháng 6 này đã có công văn về cuộc thi Xây dựng thiết bị số gửi đến các nhà trường. Cuộc thi này cho thấy Bộ trưởng đang rất quyết tâm trong việc nâng cao khả năng ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học của các thầy cô giáo. Nếu thầy cô mà không giỏi tin học thì sẽ dần bị đứng ngoài công cuộc này. Bạn có quan tâm tâm đến việc bồi dưỡng tin học cho mình hay vẫn còn thờ ơ. Bạn có biết rằng số tiền bạn kiếm được ngày nay tỉ lệ với khả năng sử dụng tin học trong công việc. Nếu bạn đang có thu nhập thấp hoặc chỉ có thu nhập từ đồng lương thì khả năng cao là bạn không hề có nguồn thu nhập nào từ internet cả đúng không nào?

Ai có thể hướng dẫn bạn Xây dựng thiết bị dạy học số


Tôi là Bùi Duy Phương là 1 giáo viên trên internet. Bạn có thể google tên tôi để chúng ta kết nối nhé. Tôi đã giúp cho hàng nghìn thầy cô giáo từ không biết gì trở thành người giỏi tin học nhất trong ngôi trường của họ. Và mùa hè năm nay tôi sẽ giúp bạn điều đó bằng 1 khóa học tin học toàn diện và hoàn toàn miễn phí.
Bạn sẽ được hướng dẫn để tham dự kì thi xây dựng thiết bị số của bộ giáo dục, làm chủ các kĩ năng tin học quan trọng để bạn tự tin trong công việc, đặc biệt biệt chúng ta là nghề giáo thì không thể thua kém học trò của mình quá nhiều phải không ạ?

Cách tham gia tập huấn Free

Để có mặt trong khóa học này bạn hãy làm như sau:
B1. Bấm Vào link này và đăng kí nhận thông tin buổi học.
B2. Kiểm tra email để nhận lịch học chi tiết, link phòng zoom và các tư liệu được gửi trước giờ học.
B3. Chia sẻ link đăng kí khóa học này cho các thầy cô giáo khác cùng đăng kí. Nếu lớp học >3000 người thì tôi sẽ tổ chức khóa học này miễn phí để các thầy cô được tham dự.
Nếu bạn đã có link học hãy comment bên dưới video để xác nhận tham dự nhé.

Hãy nhận vé ngay và chia sẻ để chúng ta cùng có 1 mùa hè tuyệt vời và giúp đỡ được nhiều thầy cô giáo trên đất nước việt nam tươi đẹp. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn.

4 comments

  1. Xin chào thầy Bùi Duy Phương! Chúc thầy sức khỏe và thành công!
    .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *